Quà tặng từ Trái Tim Danh sách bài viết

Danh sách bài viết

Rục rịch “Alo” chọn quà 20/10

Ngày 20/10 đã đến gần, các đấng mày râu đang trăn trở tìm quà tặng người phụ nữ của mình. Nhiều ông khôn ngoan gọi tổng đài 80114444 để nghe tư vấn và đặt mua luôn quà tặng.


Ngọt ngào với “Quà tặng từ Trái Tim – 80114444”

Một chút bất ngờ sẽ làm cuộc sống thêm thú vị. Một món quà nhỏ có thể đem niềm vui thật lớn lao. Nhưng bạn luôn ngại ngần nói ra những điều ngọt ngào từ trong tim. Vậy tại sao không nhờ một “sứ giả” chuyển tiếp lời nhắn nhủ dễ thương đến với những người mà mình yêu quý.


Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3: "Yêu thương và chia sẻ" với Quà tặng từ Trái Tim

Tháng 6/2012, Liên Hiệp Quốc đã tuyên bố chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân.


Quà tặng đặc biệt cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 8-3 sắp gần kề. Các đấng mày râu đã chuẩn bị gì cho ngày lễ này chưa. Thể hiện sư ga lăng và tình cảm của mình đi nào. Việc tặng hoa, tặng quà đã trở thành thói quen của mọi người.


Món quà ý nghĩa cho ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần. Dạo quanh các trung tâm thương mại, siêu thị và khu phố mua sắm, không khí của thị trường quà tặng cho chị em đã bắt đầu nhộn nhịp. Nhìn chung, các mặt hàng quà tặng năm nay phong phú hơn những năm trước.


Ngọt ngào ngày Valentine cùng 80114444

Valentine, ngày lễ của tình yêu đang đến thật gần. Dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim – 80114444 chia sẻ nỗi băn khoăn với các bạn khi không biết lựa chọn món quà nào thật ý nghĩa cho một nửa của mình.


80114444 – Quà tặng ý nghĩa đầu xuân

Giao thừa, thời khắc thiêng liêng của một năm lại sắp đến. Chào đón năm mới Giáp Ngọ, Quà tặng từ Trái Tim 80114444 sẽ giúp bạn tạo  niềm vui bất ngờ cho người mình yêu quý.


Quà tặng từ Trái tim 8011 4444: ưu đãi lớn mùa noel

Với dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim của VNPT Hà Nội, bạn có thể gửi tặng đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,… nhiều niềm vui và hạnh phúc trong dịp Giáng sinh và Năm mới.


20/11 thời bận rộn: Alo vẫn tìm được quà hợp ý

Trong nhiều năm qua, hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn tổng đài “Quà tặng từ Trái tim” - 8011 4444 để chuyển lời chúc chân thành kèm theo một món quà đầy ý nghĩa tới các thầy cô giáo.


Quà tặng lý tưởng cho ngày 8/3

Chọn món quà ý nghĩa làm vừa lòng phái đẹp là nỗi băn khoăn của không ít người khi ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần. Hãy để dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim chăm sóc người thân của bạn bằng một món quà hết sức độc đáo.